Tin tức mới cập nhật

Nhân Viên Digital Marketing – Công Ty Địa Ốc Khải Nguyên – ADS67

By job.info.vn Recent Jobs

Hạn cuối: 30/05/2021

Công ty Cổ Phần TM-DV Địa ốc Khải Nguyên chuyên mua bán, nhận ký gửi đất nền khu vực Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương. Công Ty Địa Ốc Khải Nguyên tuyển dụng Nhân Viên Digital Marketing 

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Địa ốc Khải Nguyên (Khải Nguyên Group) là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực “Môi giới, phát triển, kinh doanh và đầu tư Bất Động Sản”.

Với phương châm tập trung xây dựng, phát triển Dịch vụ khách hàng và Văn hoá doanh nghiệp Khải Nguyên Group  theo mô hình 4 trong 1, có nghĩa là:

1. KNG là một công ty chuyên phát triển và kinh doanh Bất động sản với cam kết đặt lợi ích của Khách hàng làm trọng tâm, cho các đối tác sự tôn trọng.

2. KNG là một gia đình. Toàn thể Bạn lãnh đạo và nhân viên công ty sống với nhau như một gia đình – Làm việc như một đội quân.

3. KNG vinh hạnh là một Ngôi trường rèn luyện Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, để mỗi “học viên” từ “Lò đào tạo KNG” không ngừng được học tập và phát triển và trao dồi năng lực của bản thân!.

4. KNG là tổ chức mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp thông qua các hoạt động thiện nguyện và tạo ra hàng trăm việc làm cho xã hội.

Tuyển nhân viên 02 Digital Marketing

1. Thu nhập

 • Từ 10tr đến 15tr + hoa hồng giao dịch

2. Mô tả công việc:

 • Thực hiện các chiến dịch Marketing tìm kiếm khách hàng.
 • Khai thác, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng trên các kênh mạng xã hội (Facebook, Youtube, Tiktok,…) có nhu cầu liên quan đến đầu tư và mua bán bất động sản.

3. Quyền lợi:

 • ACE đoàn kết, vui vẻ, hòa đồng, tham gia ăn chơi, đá bóng mỗi tuần.
 • Có sự kiện từ thiện hằng tháng, thường xuyên có teambuilding gắn kết thành viên.
 • Được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ.
 • Kiến thức đến đâu, thu nhập đến đó.

4. Yêu cầu:

 • Biết chạy quảng cáo facebook
 • Biết thiết kế là một lợi thế

5. Thông tin

 • NỘP CV NGAY VÀO MAIL: tuyendungkng@gmail.com với tiêu đề [Khải Nguyên – 0521] – Họ Tên – Vị Trí hoặc 0918135223 (zalo)
 • Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Bình Thạnh

HẠN CUỐI: 30/5/2021

Tham khảo các vị trí tuyển dụng khác tại đây.

Hạn cuối: 30/05/2021

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Upload hồ sơ: Hỗ trợ định dạng *.doc, *.docx, *.pdf và không quá 3MB

  Cùng chuyên mục

  12

  Th10

  UI/UX Designer – Công Ty Quảng Cáo Admicro (VCCorp) –

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC Thiết kế UI/UX cho App, Website, Systerm và các sản phẩm khác theo tiêu chí thân thiện với người dùng. Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan (Customer, Marketing, Development, QA,…) để lựa chọn phương án thiết kế UX xuyên suốt dự án sản phẩm/dịch vụ – Nghiên…

  12

  Th10

  Content Creator – NanoFintech – CT287

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC Thiết kế poster, banner in ấn Thiết kế ấn phẩm truyền thông phục vụ công việc marketing online và offline Kết hợp cùng team marketing lên ý tưởng hình ảnh cho look book cùng những chương trình marketing khác. Chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp Lên ý tưởng video, phối…